Chính sách bảo mật

Nhà Thuốc NAV xin kính chào quý khách !
Sau đây xin thông tin đến khách hàng chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Cửa hàng Nhà Thuốc NAV. Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các chính sách kinh doanh tại cửa hàng chúng tôi, mang đến sự an tâm nhất cho quý khách hàng.

Tổng quan về chính sách bảo mật thông tin tại cửa hàng Nhà Thuốc NAV

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng tại các trang thương mại điện tử. Chúng tôi Nhà Thuốc NAV xin cam kết tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, không cung cấp thông tin người dùng cho bên thứ 3 với các mục đích khác. Đặc biệt biệt là khi khách hàng truy cập vào website: https://nhathuocnav.com/.

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin Nha Thuoc Nav 1 Min

Dưới đây là một số nội dung chính về chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Nhà Thuốc NAV:

 • Chính sách thu thập thông tin của đọc giả tại trang web: https://nhathuocnav.com/
 • Chính sách chọn lọc và bảo mật thông tin cần thiết hoặc bảo mật thông tin do đọc giả yêu cầu.
 • Những thông tin chúng tôi thu thập từ khách hàng sẽ được sử dụng như thế nào?
 • Cách thức bảo vệ thông tin khách hàng và thông tin đọc giả của Nhà Thuốc NAV.
 • Thông tin khách hàng, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc, đóng góp ý kiến, phản hồi và các vấn đề cần được giải quyết.

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, việc tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật thông tin khách hàng đóng vai trò rất quan trọng. Đây là yếu tố giúp khách hàng có thể tin tưởng hơn về cửa hàng kinh doanh, đảm bảo quyền lợi khách hàng là tốt nhất. Do đó, chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng cũng như bạn đọc về chính sách bảo mật thông tin để khách hàng có thể tin tưởng khi truy cập website cửa hàng cũng như lựa chọn mua hàng tại cửa hàng Nhà Thuốc NAV chúng tôi.

1. Chính sách thu thập thông tin của độc giả khi truy cập website

Khi bạn đọc truy cập và đăng ký thành viên website: https://nhathuocnav.com/, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản bao gồm như: tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà và số điện thoại. Khi đăng ký thành viên tại website cửa hàng Nhà Thuốc NAV, bạn đọc sẽ được chúng tôi cung cấp một số quyền trên trang web như:

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin Nha Thuoc Nav 2 Min

 • Cho phép bạn đọc tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến về sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp.
 • Khi bạn đọc đăng ký thành viên, bạn đọc có thể chọn chức năng thông báo từ Nhà Thuốc NAV. Qua đó có thể cập nhập nhiều thông tin, bài viết mới nhất hay những chương trình khuyến mãi của cửa hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, để tối ưu chính sách này, chúng tôi còn thực hiện thu thập và khai thác thông tin phi cá nhân. Đây là cách thức thu thập thông tin mà không cần bạn đọc đăng ký thành viên trên website. Thông qua các giao thức như Cookies, Web Beacons hoặc bất kỳ nguồn nào mà bạn đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp tại những ứng dụng đó.

2. Người dùng có những lựa chọn nào khi muốn bảo mật thông tin?

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng thông tin trên website của Nhà Thuốc NAV, bạn đọc cũng có thể cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết về bạn thân. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp tin tức, kiến thức bạn đọc đang quan tâm được chính xác và nhanh chóng nhất. Ngoài việc lựa chọn đăng ký thành viên, cung cấp những thông tin để chung tôi có thể dễ dàng cung cấp thông tin người dùng đang quan tâm hơn. Bạn đọc khi truy cập website của chúng tôi có thể lựa chọn quyền bảo vệ riêng tư thông tin cá nhân một cách tuyệt đối, đó là không đăng ký thành viên cũng như không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho các giao thức ứng dụng khác.

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin Nha Thuoc Nav 3 Min

Trong trường hợp bạn đọc không muốn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đọc có thể lựa chọn không đăng ký thành viên trên website. Đồng thời tùy chỉnh một số hạn chế về cung cấp thông tin cá nhân tại các ứng dụng Cookies, Web Beacons hoặc bất kỳ nguồn nào mà bạn đăng ký tài khoản. Cùng với đó, bạn đọc có thể hủy đăng thành viên trên website hoặc từ chối nhận email thông báo của chúng tôi. Điều này có thể giúp người dùng khi truy cập vào website có thể bảo mật thông tin cá nhân của mình cũng như quyền riêng tư tốt hơn.

Với một số trường hợp bạn đọc đã đăng ký thành viên trên website và muốn hủy thông tin cá nhân của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi thông qua Email: [email protected]. Với nội dung yêu cầu xóa thông tin cá nhân tài khoản người dùng, khách hàng. Nhà Thuốc NAV sẽ tiếp nhận yêu cầu và phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

3. Thông tin của người dùng sẽ được chúng tôi sử dụng như thế nào?

Với tiêu chí vì quyền lợi khách hàng, thông tin mà chúng tôi thu thập từ người dùng truy cập trang web, cũng như khách hàng sẽ được Nhà Thuốc NAV sử dụng với các mục đích như:

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin Nha Thuoc Nav 4 Min

 • Đối với khách hàng tại Nhà Thuốc NAV chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng bao gồm: Tên, số điện thoại và địa chỉ khách hàng nhằm mục đích xác nhận đơn hàng với khách hàng, cùng với đó là liên hệ giao hàng cho khách hàng. Cũng như hỗ trợ chăm sóc, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
 • Đối với khách hàng là đọc giả tại website, chúng tôi thu thập thông tin để quản lý tài khoản đọc giả.
 • Cấp phép cho bạn sử dụng thông tin, giúp người dùng tiếp cận dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Có thể liên hệ tư vấn những thắc mắc của bạn đọc. Đồng thời bạn đọc cũng có thể phản hồi ý kiến nhằm mục đích xây dựng và phát triển website, cũng như dịch vụ của chúng tôi.
 • Để chúng tôi có cơ sở phân tích và tổng hợp hành vi người dùng. Từ đó, đưa ra nhận định chính xác về nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Trao đổi và giải quyết một cách chính xác về những vấn đề thắc mắc của đọc giả một cách chính xác và hiệu quả.
 • Cung cấp nội dung thông tin hay sản phẩm bạn đọc quan tâm thông qua thư điện tử. Khi bạn đọc đăng ký nhận tin của chúng tôi.
 • Gửi các chính sách, chương trình khuyến mãi cho bạn đọc quan tâm. Giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất các sản phẩm của chúng tôi.

4. Đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện chia sẻ thông tin người dùng với ai?

Để đảm bảo quyền riêng tư tốt nhất cho khách hàng, Nhà Thuốc NAV luôn tuân thủ các quy tắc về bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn và hiệu quả. Thông tin cá nhân của người dùng chỉ được chúng tôi cung cấp cho bên thứ 3 trong những trường hợp sau:

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin Nha Thuoc Nav 5 Min

 • Khi được sự đồng ý và cho phép của chủ tài khoản.
 • Khi được các cơ quan chức năng, cơ quan có thẩm quyền, công an, tòa án,… yêu cầu cung cấp thông tin để chấp hành luật khám xét, tố tụng,…
 • Cung cấp thông tin cần thiết cho nhà tài trợ, đơn vị sản xuất, đơn vị giao hàng để tiến hành chuyển giao sản phẩm, dịch vụ cần thiết từ Nhà Thuốc NAV.
 • Thông tin của chủ tài khoản có thể được cung cấp cho bên thứ ba trong trường hợp công ty thay đổi chính sách, nội bộ hay sáp nhập tài sản.
 • Cung cấp thông tin trong một số trường hợp đặc biệt. Như để bảo vệ hoặc đáp trả những đe dọa làm tổn hại đến chủ tài khoản hay những người khác.

5. Chúng tôi Nhà Thuốc NAV lưu trữ và bảo mật thông tin người dùng như thế nào?

Với tiêu chí tôn trọng, bảo vệ quyền lợi khách hàng là trên hết. Chúng tôi đã và đang và sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin người dùng. Từ đó, giúp bạn đọc có một nguồn cung cấp thông tin hữu ích về những kiến thức y học mà không phải lo lắng về việc bị thu thập và xâm phạm quyền riêng tư.

Ngoài ra, nếu bạn đọc có thắc mắc về chính sách bảo mật thông tin người dùng tại cửa hàng hoặc có những góp ý về chính sách của chúng tôi. Bạn có thể phản hồi trực tiếp với cửa hàng chúng tôi thông qua thông tin liên hệ hoặc gửi thư về email sau: [email protected]. Đội ngũ quản trị viên sẽ tổng hợp và có phản hồi tốt nhất, nhanh chóng đến với người dùng.

Những cách thức liên hệ với Nhà Thuốc NAV:

Người dùng có thể liên hệ với Nhà Thuốc NAV bằng cách gửi thư điện tử hoặc click vào mục “Liên Hệ Với Chúng Tôi” ở cuối website. Để có thể phản hồi những thắc mắc về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi cũng nêu rõ những sự lựa chọn bảo mật thông tin cho người dùng. Trong đó, bao gồm điều khoản người dùng cho phép chúng tôi có thể sử dụng thông tin nào mà bạn đọc cung cấp. Điều này giúp người dùng chủ động hơn, cung như hướng đến một chính sách tối ưu, bảo vệ thông tin người dùng một cách toàn diện.

6. Nhà Thuốc NAV triển khách cách thức bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Hiện việc bảo mật thông tin khách hàng là một trong những yêu cầu quan trọng và cần thiết, góp phần bảo vệ quyền riêng tư cho bạn đọc. Đồng thời đây cũng là nhân tố giúp xây dựng một website đơn vị thêm phần chất lượng và uy tín. Hiểu được điều này, đổi ngũ phát triển chúng tôi luôn cố gắng hết mình hoàn thiện bảo mật, an toàn thông tin cho người dùng bằng những phương án tối ưu nhất.

 • Triển khai nhiều phương pháp để bảo vệ thông tin người dùng. Trong đó bao gồm chính sách cung cấp tùy chọn bảo mật cho khách hàng, tài khoản thành viên, đăng ký nhận thông tin, tin tức qua thư điện tử,…
 • Khi cung cấp thông tin tại đơn vị Nhà Thuốc NAV, thông tin của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. Trong các trường hợp truy cập, tìm kiếm thông tin, xem tin tức,… dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật dưới mọi hình thức.
 • Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin người dùng khi có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hoặc dùng để đề xuất với đơn vị cung cấp sản phẩm hay đơn vị chuyển giao hàng.
 • Chúng tôi sẽ giới hạn truy cập với những người dùng đặc biệt (ví dụ: trẻ em). Bên cạnh đó chúng tôi sẽ không thu thập thông tin của người dùng là trẻ em khi hệ thống phát hiện người dùng đó chưa đủ tuổi sử dụng trang web của chúng tôi.

Những phương án triển khai cụ thể:

Thông tin cá nhân:

Đăng ký và tạo tài khoản:

Nếu bạn đọc muốn là thành viên website, qua đó có thể nhận được nhiều quyền ưu tiên hơn trên trang web chúng tôi. Bạn đọc có thể chọn vào mục “Đăng ký/ Tạo tài khoản”, tại đây bạn cần cung cấp các thông tin về hồ sơ thanh viên. Bao gồm như: Tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại,…

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin Nha Thuoc Nav 6 Min

Đây là những thông tin cần thiết cần phải có trong thông tin viên của website. Trong các trường hợp cần xác thực thông tin hay xảy ra các vấn đề về kỹ thuật, quản trị viên chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn với các thông tin bạn vừa cung cấp. Điều này góp phần giúp quá trình phần hồi thông tin khách hàng được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Đăng ký nhận thông báo qua thư điện tử:

Việc bạn đọc đăng ký nhận thư điện tử của Nhà Thuốc NAV có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng tin, với sự lựa chọn này bạn đọc sẽ được nhận những thông báo khi có những cập nhập mới nhất của chúng tôi về tin tức y học. Cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Bên cạnh đó với những thắc mắc về các thông tin liên quan đến lĩnh vực website chúng tôi cung cấp. Nhà Thuốc NAV sẽ giải đáp cho bạn đọc thông qua thư điện tử các nhân của bạn cung cấp. Điều này không những đáp ứng các nhu cầu thu thập thông tin của bạn đọc mà còn giúp bạn đọc bảo mật thông tin hơn so với những phương án bình luận công khai.

Trường hợp bạn đã đăng ký nhận tin của chúng tôi và thay đổi không muốn nhận tin thông báo của đơn vị. Bạn đọc hoàn toàn có thể hủy nhận tin từ chúng tôi. Cách thức để tiến hành được chúng tôi gửi kèm với email đăng ký nhận tin của bạn. Hướng dẫn hủy nhận tin sẽ được đính kèm trong phần cuối mỗi tin chúng tôi gửi đến cho bạn.

Nghiên cứu hành vi, thị trường:

Tùy vào chiến lược khai thác thị trường của ban quản trị, mà chúng tôi tiến hành phân tích nghiên cứu hành vi của người dùng tin. Phương thức này được thực hiện bằng cách khảo sát trực tuyến. Hoặc phân tích theo hành vi của đối tượng đọc giả theo từng thời điểm cụ thể.

Trong phương án này, đơn vị sẽ thu thập thông tin cá nhân của tài khoản, cùng với hành vi sử dụng tin của người dùng. Sau đó, tiến hành phân tích sự hiệu quả của nội dung và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Phương án này thực hiện với mục đích chính là xây dựng một trang web đáp đúng nhu cầu của bạn đọc, cũng như quan tâm của khách hàng. Đồng thời vẫn phải đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng.

Ý kiến đóng góp và phản hồi:

Với phương án này, bạn đọc là thành viên của website có thể bình luận trực tiếp dưới các bài viết được đăng tải. Tên thành viên sẽ được công khai, cùng nội dung ý kiến của người dùng. Ngoài ra, các thông tin khác của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Không những thế người dùng còn có lựa chọn bảo mật hơn đó là phản hồi ý kiến qua thư điện tử, phương pháp này sẽ giúp bạn bảo mật thông tin hơn cũng như ban quản trị có thể phản hồi thắc mắc của người dùng chính xác và hiệu quả hơn.

Thông tin cá nhân qua các ứng dụng sử dụng Cookies và Web Beacons

Đây là cách thức mà chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn đọc mà không cần phải đăng ký thành viên trên website. Trong đó ” Cookies” được hiểu như một dữ liệu được lưu trên máy tính của bạn khi bạn truy cập vào trình duyệt web. Khi nào truy cập vào website: https://nhathuocnav.com/ của chúng tôi, trình duyệt web bạn sẽ được gắn một Cookies có thể dùng để nhận biết cho những lần truy cập sau.

“Web Beacons” là dạng tập tin hình ảnh, được nhúng vào một trang web khi bạn đọc truy cập. Mục đích chính của ứng dụng này là để theo dõi những gì người dùng cần, sau đó gửi lại thông tin về máy chủ.

Các thông tin thu thập từ người dùng qua hai ứng dụng này sẽ bao gồm địa chỉ IP, URL, số ID,… Từ những thông tin này chúng tôi có thể xác định được danh tính, địa chỉ và các thông tin cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, các bên thứ 3 có thể sử dụng thông tin này để cung cấp cho Nhà Thuốc NAV với các điều khoản sử dụng, hợp đồng ký kết.

Chinh Sach Bao Mat Thong Tin Nha Thuoc Nav 7 Min

Thay đổi trong chính sách bảo mật thông tin người dùng

Để đảm bảo tính ưu việt cho chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Nhà Thuốc NAV sẽ thực hiện sao lưu, cũng như cập nhật các thông tin người dùng thường xuyên. Điều này giúp cho việc các thông tin cá nhân của người dùng luôn đảm bảo tính chính xác. Qua đó, có thể giúp việc tìm hiểu nhu cầu người dùng, cũng như bảo mật và khai thác thông tin khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

khi có sự thay đổi thông tin cá nhân của người dùng, thông tin sẽ được cập nhật lại ngay trên hệ thống. Trong trường hợp phía quản trị viên Nhà Thuốc NAV thay đổi chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo tới toàn thể thành viên, bạn đọc trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên theo dõi trang tài khoản cá nhân của bạn trên website. Điều này sẽ giúp bạn thường xuyên cập nhật và có sự thay đổi kịp thời và hiệu quả nhất.

Trên đây là toàn bộ chính sách bảo mật thông tin khách hàng, cũng như bạn đọc tin của chúng tôi Nhà Thuốc NAV. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như không đồng ý đến điều khoản chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi thư phản hồi cho Nhà Thuốc NAV (được cập nhật ở mục liên hệ bên dưới). Chúng tôi rất mong có sự đóng ý kiến trân thành từ bạn đọc cũng như khách hàng để giúp xây dựng một website uy tín, cũng như một dịch vụ khách hàng tốt nhất.