Miễn Trừ Trách Nhiệm

Nhà Thuốc NAV xin chào bạn đọc đến với website chính thức của chúng tôi: https://nhathuocnav.com/. Quý khách hàng, độc giả vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây trước khi tiếp tục truy cập website chúng tôi. Việc tiếp tục truy cập có nghĩa là bạn đã đồng ý với các thông tin của chúng tôi.

Thông tin trên website

Tất cả các thông tin Nhà Thuốc NAV sử dụng trên website chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa. Cùng với đó bạn nên lưu ý một số điều rằng:

 • Những thông tin được chúng tôi thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì vậy, bạn đọc chỉ nên tham khảo.
 • Các thông tin về sản phẩm như cách dùng, công dụng,… trên website không được dùng để thay thế cho việc chuẩn đoán, hay điều trị kê đơn chữa bệnh. Tùy vào tình trạng bệnh, thể trạng của mỗi người mà có cách dùng khác nhau. Tốt nhất bạn nên thăm khám tại các cơ sở y tế để được tư vấn, kê đơn điều trị bởi các bác sĩ chuyên ngành.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ tổn thất nào hay thiệt hại nào do dựa trên các thông tin hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Người truy cập phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho việc sử dụng thông tin trên website.
 • Các thông tin có thể thay đổi, cập nhập nội dung hay hình ảnh mà không cần thông báo. Tùy vào từng thời điểm mà các thông tin trong bài viết có thể phù hợp hoặc không phù hợp. Nhà Thuốc NAV sẽ luôn cố gắng cập nhập các thông tin thường xuyên và chính sách nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào về tính đầy đủ, chính xác và độ tin cậy của những nội dung trên website. Bạn đọc chỉ nên tham khảo và có sự tư vấn thêm từ bác sĩ chuyên ngành.
 • Chúng tôi có quyền kiểm soát tất cả các bình luận, ý kiến đóng góp của khách hàng. Quản trị viên có quyền từ chối những bình luận khiến nhã, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, vi phạm các điều khoản và điều kiện mà website đưa ra. Với những bình luận có nội dung tích cực, chúng tôi sẽ ghi nhận và có toàn quyền sử dụng cập nhật thêm vào các thông tin trên website.
 • Với những thông tin trên website chúng tôi bao gồm hình ảnh, bài viết video,… bạn đọc có thể chia sẻ dẫn nguồn từ những trang web khác. Việc sử dụng thông tin trên website Nhà Thuốc NAV phải đáp ứng dẫn nguồn cụ thể và không sử dụng thông tin của chúng tôi để sử dụng cho mục đích quảng cáo trên những website khác.
 • Website của Nhà Thuốc NAV là một trang web hoạt động độc lập, chúng tôi không hoạt động dưới bất kỳ danh nghĩa nào của một website khác.

Thông tin các loại sản phẩm

 • Tất cả sản phẩm (thuốc) trên website để được chúng tôi cập nhật với thông tin đầy đủ bao gồm đặc điểm, công dụng, chỉ định, chống chỉ định, những lưu ý khi sử dụng thuốc,…Để bạn có thể tham khảo những thông tin từng sản phẩm.
 • Những thông tin về thuốc được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Để đảm bảo độ chính xác những thông tin mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên bạn chỉ nên dùng những thông tin dưới dạng tham khảo. Không nên tự ý áp dụng mà không hỏi qua ý kiến bác sĩ.
 • Tùy vào những thành phần mà thuốc có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ngoài ra, một số thành phần thuốc có thể sử dụng cho người này nhưng không sử dụng cho khác được. Vì vậy, khi muốn sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn kê đơn và sử dụng an toàn nhất.

Hiệu quả chữa bệnh từ thuốc

 • Thông qua việc tìm kiếm, tổng hợp các nguồn tin và thông báo của nhà sản xuất về sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin về độ hiệu quả chữa bệnh của các loại thuốc.
 • Nhưng những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, bởi tùy vào từng thể trạng mỗi người thuốc có thể hiệu quả tốt ở người này nhưng lại không mấy hiệu quả người khác.
 • Một số loại thuốc được chúng tôi đưa ra với thông tin có thể chữa bệnh. Tuy nhiên, nhưng thông tin này không phải thay thế cho việc chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, cũng như kê đơn điều trị. Nếu có các vấn đề về sức khỏe bạn nên đến thăm khám tại các cơ sở y tế hoặc gặp bác sĩ chuyên khoa để được kê đơn hướng dẫn sử dụng thích hợp.
 • Nhà Thuốc NAV không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng các thông trên website của chúng tôi cho mục đích trị bệnh và để lại kết quả không mong muốn. Bao gồm các ảnh hưởng ngắn hạn và dài hạn.

Nội dung thông tin thành phần thuốc

 • Thông tin thành phần thuốc được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn tin chính thống khác nhau, nhằm mang đến một thông tin sản phẩm toàn diện giúp khách hàng có thể tham khảo tổng quát nhất.
 • Mỗi người có thể có những mẫn cảm với những thành phần thuốc. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ tình trạng cơ thể mình và thăm khám bác sĩ để được kê toa lựa chọn loại thuốc phù hợp, an toàn cho sức khỏe.
 • Xin lưu ý với khách hàng, cũng như bạn đọc các thông tin về thành phần thuốc được chúng tôi cập nhật chỉ mang tính chất tham khảo. Không có bất kỳ ý nghĩa nào về mặt chuẩn đoán hay kê đơn điều trị. Bạn cần thăm khám bác sĩ để được tư vấn, kê đơn trước khi tự ý mua thuốc. Đồng thời sau khi mua, bạn nên đọc kỹ thành phần, hướng dẫn sử dụng do chính nhà sản xuất cung cấp, để được các thông tin chính xác và đúng nhất.

Những thông tin lưu ý khi dùng thuốc

 • Tất cả những lưu ý khi sử dụng thuốc được chúng tôi tổng hợp kỹ lượng, với mỗi sản phẩm sẽ có những lưu ý riêng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin một cách khách quan để có thể sử dụng sản phẩm an toàn hơn.
 • Ngoài ra, tùy trường hợp có thể những tác dụng phụ mà thuốc để lại có thể nhiều hơn so với những gì chúng tôi đã liệt kê. Do đó, sau khi sử dụng sản phẩm và thấy có dấu hiệu bất thường bạn cần ngưng sử dụng ngay và thông báo cho bác sĩ để được tư vấn, điều trị kịp thời. Khi thăm khám bạn nên mang theo loại thuốc mình đang sử dụng để bác sĩ có chuẩn đoán chính xác nhất.
 • Những lưu ý này chỉnh mang tính chất tham khảo, có thể tùy thuộc vào từng người mà không hoặc có những biểu hiện khác nhau. Hãy thật cẩn trọng khi sử dụng thuốc và luôn thăm khám bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Quyền truy cập

 • Bạn có thể truy cập vào website của Nhà Thuốc NAV để có thể đặt mua các sản phẩm khi đã có sự chỉ định hướng dẫn của bác sĩ. Chúng tôi không giới hạn quyền truy cập của bất kỳ khách hàng nào.
 • Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý về những sự cố khách quan khi khách hàng truy cập website cửa hàng như: website bị lỗi, nhiễm virus, tin tặc truy cập,…
 • Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào do website tạm thời không truy cập được bởi bất kỳ vấn đề gì. Đồng thời, chúng tôi có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn ngưng hoạt động website mà không báo trước.

Đường link liên kết

Để mang đến cho quý khách hàng và bạn đọc những thông tin hữu ích, website chúng tôi có thể chứa những đường link dẫn đến những website khác không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi. Khách hàng, bạn đọc tin website cần lưu ý rằng Nhà Thuốc NAV không khuyến nghị hoặc xác nhận quan điểm, chất lượng hay dịch vụ được cung cấp trên website đó. Đồng thời chúng tôi không áp dụng những chính sách này trang website này cho các trang web liên kết. Mỗi website sẽ có các điều khoản và chính sách sử dụng khác nhau.

Nếu có thắc mắc thêm về chính sách của Nhà Thuốc NAV khách hàng và bạn đọc tin có thể liên hệ qua Hotline: 0946.191.177 để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.