Giới thiệu

Giới thiệu chung

Nhà Thuốc NAV là nhà thuốc chuyên bán các loại thuốc nhập khẩu chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập từ 2012 ra đời với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết về các loại thuốc, đưa các sản phẩm thuốc chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nhà Thuốc NAV hiện có hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm thuốc chính hãng, tạo được vị thế của mình ở cả thị trường trong và ngoài nước. Nhà Thuốc NAV chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm thuốc chính hãng như thuốc mê, thuốc thôi miên.

Nhà thuốc NAV một trong những nhà thuốc hàng đầu Việt Nam có số lượng khách hàng uy tín được kết xuất qua một quá trình dài, nhờ vào chất lượng của các sản phẩm cũng như thông tin sản phẩm uy tin đạt hiệu quả cao.

Những bài viết được hiển thị trên website của chúng tôi cũng như các thông tin hướng dẫn sử dụng đều được đội ngũ biên tập viên có trình đó chuyên môn về y dược, rà soát kiểm duyệt thông tin một cách chính xác nhất, để đêm tới những thông hữu ích không sai lệch cho khách hàng

Hơn thế nữa, cùng với sợ rà soát của các biên tập viên có trình độ chuyên môn về y dược thì chúng tôi còn có dược sĩ riêng nghiên cứu phân tích tác dụng của từng sản phẩm. Từ đó có thể lọc ra được các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về sự an toàn.

Đặc biệt, với mục tiêu trở thành website y tế đáng tin cậy của mọi người. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực liên kết vế nhiều nhà dược sĩ để tạo nên một số lượng sản phẩm có chất lượng cao đêm đến cho mọi người.

Lý do nhà thuốc NAV được thành lập

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và mạng xã hội, việc tiếp cận thông tin càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội này, nhà thuốc NAV đã thành lập một trang web riêng của mình để mọi người có thể truy cập và tìm hiểu nhiều kiến thức hữu dụng về y tế và cách sử dụng thuốc an toàn.

Tại đây mọi người sẽ đọc được những dữ liệu về y khoa, thành phần của từng loại thuốc, cũng như nguồn gốc của các loại thuốc đó, ngoài ra còn có các quy trình hướng dẫn sử dụng một các tỉ mỉ để đat hiệu quả cao nhất. Giúp mọi người có lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân của mình.

Một người ít theo dõi tin tức khi đến website cũng có thể nắm bắt được các thông tin về y học một cách chính xác. Từ đó để áp dụng vào bản thân của mình cũng như cho moi người và gia đình của mình.

Cùng với sự phát triển càng ngày càng cao của công nghệ và mạng xã hội, thì các vấn đề về các thông tin sai lệch, tài liệu không chính xác, thuốc giả được rao bán tràng lan trên mạng xã hội khiến cho mọi người bực bội, lo sợ.

Nắm bắt được các tình hình ở trên Nhà Thuốc NAV đã được thành lập. Ở tại đây, chúng tôi nhập khẩu các loại thuốc chính hãng có độ uy tín cao, có nguồn gốc rõ ràng. Các thông tin trên website:https://nhathuocnav.com/ đều có đội ngũ chuyên môn và dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm, vì thế chúng tôi tự tin sự thành lập của chúng tôi có thể đêm đến sự an toàn cho mọi người cũng như sự tin cậy.

Sứ mệnh của nhà thuốc NAV

Nhà thuốc NAV là một trong những công ty được đánh giá uy tín cao từ lượng khách hàng uy tín và các dược sĩ nổi tiếng. Chính vì các thông tin bổ ích, quá trình chăm sóc, các sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Góp phần mang đến cho mọi người thuốc chất lượng tốt, nâng cao sức khỏe cộng đồng là tiêu chí hoạt động của công ty. Chính vì thế, nhà thuốc NAV chú trọng vào khâu “chất lượng sản phẩm”.

Những sản phẩm được lựa chon kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất có uy tín. Nhà thuốc NAV cũng quyết tâm thực hiện theo tiêu chuẩn “Thực Hành Phân Phối Thuốc Tốt” của Bộ Y Tế Việt Nam. Với hy vọng những sản phẩm mang đến cho mọi người là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí chấp nhận được.

Dịch vụ khách hàng chu đáo với khẩu hiệu “khách hàng là thượng đế”

Thực hiện đầy đủ các trách nhiệm xã hội.

Cam kết của nhà thuốc NAV với khách hàng

Nhà Thuốc NAV luôn cam kết mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm của mình đối với chính phủ và xã hội nước Việt Nam. Khi khách hàng đến với Nhà Thuốc NAV, chúng tôi xin cam kết:

  • Luôn luôn trung thực để mang lại niềm tin cho khách hàng.
  • Hoạt động với tiêu chí đi kèm là hướng đến sự phát triển chung của toàn xã hội. Lợi ích chung sẽ luôn được ưu tiên và đề cao hơn lợi ích cá nhân.
  • Luôn tôn trọng khách hàng và đảm bảo các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cố gắng hoàn thành tiến độ xử lý đơn hàng và giao hàng trong thời gian nhanh nhất, không gây chậm trễ, ảnh hưởng tới khách hàng.
  • Tất cả các loại thuốc được đảm bảo giấy tờ, thông tin đầy đủ.
  • Luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu của khách hàng khi nó nằm trong phạm vi khả năng của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ tiếp cố gắng trong việc hoàn thiện những nội dung được mọi người quan tâm. Đồng thời, trước khi đăng tải bất kỳ thông tin nào, đơn vị cũng đều tham vấn ý kiến của chuyên gia. Bên cạnh đó, tham khảo và tổng hợp các nguồn tài liệu y học chính thống. Nhằm đảm bảo tính xác thực của thông tin được cung cấp.
  • Đặc biệt, trong quá trình giải đáp thắc mắc của người bệnh, đơn vị của chúng tôi luôn kết nối với các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa. Yếu tố này nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cố vấn chuyên môn

Dược sĩ Trịnh Anh Duy có 05 năm kinh nghiệm Dược, chuyên sâu về chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng; kiểm tra công tác dược bệnh viện, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, JCI và quy trình của công ty; tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

Trước đó, DS Trịnh Anh Duy có 05 năm kinh nghiệm công tác tại Viện kiểm nghiệm Trung Ương, trong đó có 02 năm làm phụ trách lâm sàng Trung tâm đánh giá tương đương sinh học Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

Nhờ có học vấn chuyên môn sâu rộng, dược sĩ từng được đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn. Có thể kể đến như: Dược sĩ khoa Dược thuộc Bệnh viện quận 10(từ 5/2011 – 12/2014), Phụ trách khoa Dược thuộc bệnh viện Bình Dân (từ 05/2017 – 09/2019).

Hiện nay, Dược sĩ Trịnh Anh Duy đang giữ chức vụ là dược sĩ riêng của Nhà Thuốc NAV chuyên lĩnh vực thuốc gây mê dạng xịt, thuốc mê dạng nước, thuốc ngủ, thuốc thôi miên.

Trinhanhduy

Ông Trịnh Anh Duy  – Dược sĩ tại Nhà Thuốc NAV

Các mặt hàng nhà thuốc NAV chuyên cung cấp

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc mê hàng đầu hiện nay, Nhà Thuốc NAV luôn không ngừng cố gắng mở rộng phạm vi các mặt hàng cung cấp để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Hiện nay, chúng tôi đang chuyên cung cấp các sản phẩm như sau:

Chúng tôi vẫn luôn nổ lực không ngừng mang đến đa dạng các loại thuốc mê hiệu quả nhất giúp cho mọi người sử dụng một cách an toàn. Chính vì vậy, với những mặt hàng chúng tôi chưa liệt kê, khách hàng vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhà Thuốc NAV

Website: http://nhathuocnav.com/

Hotline: 0946.191.177

Địa chỉ: 125 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh