Quy định sử dụng

Website Nhà Thuốc NAV là trang web chuyên cung cấp các thông tin về những sản phẩm thuốc mê ngủ chính hãng. Với sứ mệnh trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất, cung cấp nhiều thông tin hữu ích và là nơi cung cấp sản phẩm uy tín cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện chính sách, cũng như điều khoản hoàn chỉnh nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết.

Nhằm giúp bạn đọc cũng như khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các quy định, trước khi tìm kiếm thông tin tại website: https://nhathuocnav.com/. Sau đây Nhà Thuốc NAV xin thông tin đến bạn đọc những chính sách, điều khoản sử dụng một cách cụ thể, chi tiết để quý khách hàng có thể hiểu hơn về hoạch động kinh doanh của chúng tôi.

Dieu Khoan Su Dung Nhathuocnav 1 Min

Chính sách Nhà Thuốc NAV

Những thông tin chính sách mà Nhà Thuốc NAV liệt kê trong đây với đầy đủ quy định rõ ràng. Trong đó sẽ bao gồm chính sách chỉnh sửa thông tin và chính sách biên tập nôi dung khi bạn đọc sử dụng trang web:https://nhathuocnav.com/.

1. Chính sách chỉnh sửa thông tin

Với chính sách chỉnh sửa thông tin, thay đổi thông tin tại website cửa hàng, chúng tôi có những quy định với những thông tin sau:

 • Đội ngũ quản trị viên của chúng tôi được cấp quyền truy cập và thay đổi nội dung trong bài viết đăng trên website khi gặp các lỗi nhỏ ( ví dụ như các lỗi về chính tả, kích thước hình ảnh, ngữ pháp,…) Vì đây là những lỗi về hình thức nên ý nghĩa và nội dung bài đăng sẽ không có nhiều thay đổi so với trước đó. Chính vì vậy, không tiến hành thay đổi đơn vị chúng tôi sẽ không thông báo chính thức đến bạn đọc về những thay đổi này.
 • Đối với một số sai phạm về nội dung bài viết sẽ được chúng tôi cập nhật, chỉnh sửa một cách sớm nhất có thể. Điều này đảm bảo mang đến bạn đọc những thông tin mới và chính xác nhất.
 • Những thay đổi quan trọng sẽ được lưu ý trên giao diện website để quý đọc giả có thể theo dõi. Cũng như cập nhập thông tin kịp thời cho quý khách hàng.
 • Chính sách chỉnh sửa này sẽ được chúng tôi áp dụng cho những thông tin trên website bao gồm như thông tin ở hạng mục tin tức, thuốc,… cùng các bài viết liên quan. Bên cạnh đó các tài liệu tham khảo, văn bản gốc cũng được Nhà Thuốc NAV cung cấp.
 • Ngoài ra, đội ngũ biên tập viên được phép chỉnh sửa theo yêu cầu của cấp trên và khách hàng. Đồng thời, nội dung sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đăng tải lên chính thức.

Dieu Khoan Su Dung Nhathuocnav 3 Min

Trong quá trình khai thác thông tin tại website chúng tôi, bạn đọc có những đóng góp ý kiến về nội dung thông tin trên bài viết thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thông tin “Liên Hệ” được chúng tôi đi kèm bên dưới cuối website. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi với bạn đọc, đưa ra những câu trả lời và phương án thay đổi phù hợp.

2. Chính sách biên tập nội dung

Chính sách biên tập nội dung trên website: https://nhathuocnav.com/ được đơn vị chuyển khai với những tiêu chí sao:

2.1 Đảm bảo toàn vẹn nội dung thông tin đăng tải

Với mục tiêu trở thành một website uy tín, cổng thông tin cung cấp các kiến thức về những sản phẩm thuốc, thông tin y học được bạn đọc tin tưởng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và sẽ nổ lực hết mình trong việc chia sẻ thông tin về những sản phẩm thuốc mê. Cung cấp thông tin đa dạng về những loại thuốc.

Ngoài việc tạo nên một thông tin đa dạng cho người dùng, Nhà Thuốc NAV còn chú trọng vào độ chính xác và tin cậy mà thông tin đó cung cấp. Điều này, giúp không những giúp website trở thành một nơi tin cậy hơn, mà còn giúp các bạn đọc giả có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới thú vị và bổ ích. Từ đó góp phần nâng cao kiến thức với những phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách tối ưu nhất.

Tuy nhiên chúng tôi xin lưu ý cho bạn đọc rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Hoàn toàn không thể thay thế cho các chuẩn đoán y khoa các bác sĩ chuyên môn. Do đó, khi gặp các vấn đề liên quan ngoài việc tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn đọc nên thăm khám bác sĩ chuyên môn để đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp.

2.2 Những quy chuẩn lựa chọn nội dung

Các nội dung có trong bài viết được chúng tôi biên tập với những tiêu chí rõ ràng, với những tiêu chí cụ thể như:

Tính phù hợp:

Các chủ đề được chúng tôi chia sẻ lên website bao gồm những thông tin kiến thức lên quan tới dịch vụ của chúng tôi, cùng với sự khảo sát quan tâm của nhiều người dùng. Cụ thể là những thông tin về bệnh lý, thuốc chữa bệnh, tin tức y khoa, giới thiệu những sản phẩm y học,… Nội dung được chúng tôi chia sẻ mang tính khách quan, chính xác. Đồng thời đây là những thông tin được chúng tôi khảo sát được nhiều người dùng quan tâm, tìm kiếm. Khi đọc những bài viết.

Dieu Khoan Su Dung Nhathuocnav 5 Min

Tính cập nhật:

Tùy vào từng thời điểm có những thông tin sẽ theo xu hướng. Vì vậy, với những thông tin này chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập theo xu hướng mới nhất, được nhiều người dùng quan tâm.

Tính chính xác:

Thông tin chia sẻ của Nhà Thuốc NAV luôn đảm bảo tính chính xác. Được đổi ngũ biên tập viên tổng hợp từ những nguồn tin y học chiến thông, uy tín nhất. Cùng với đó, để đảm bảo hơn cho độ chính xác của thông tin. Chúng tôi còn tham khảo từ những tài liệu y khoa từ những nghiên cứu, tạp chí uy tín trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn có sự tư vấn và kiểm duyệt nội dung từ các bác sĩ có chuyên môn. Chúng tôi có thể tự tin giải đáp những thắc mắc về vấn đề y học cho bạn đọc.

2.3 Đảm bảo tính khoa học của nội dung thông tin

Nội dung bài viết được đăng tải trên trang website: https://nhathuocnav.com/ luôn được chúng tôi kiểm duyệt với tiêu chí đầy đủ và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo nguồn tin được tổng hợp từ những nguồn uy tín, được chứng thực với tính chinh xác cao.

Tính khoa học logic:

Giao diện website chúng tôi được thiết kế có sự phân chia hạng mục rõ ràng. Trong đó sẽ bao gồm chuyên mục tin tức, sản phẩm, tin tức công ty và một số các thông tin tài liệu tham khảo. Bên cạnh đó, trang của chúng tôi còn xuất hiện những mẫu tin bài viết tin tức về sản phẩm được nhiều người quan tâm. Tất cả những mục thông tin trên được chúng tôi sắp xếp hợp lý theo từng hạng mục và có sự phân cấp rõ ràng, bạn đọc có thể chọn lọc thông tin một cách dễ dàng.

Nguyên tắc báo chí:

Là một trang thông tin điện tử, website Nhà Thuốc NAV luôn tuân thủ các nguyên tắc truyền thông và báo chí. Đồng thời duy trì hoạt động của trang web bằng việc thường xuyên đăng tin trên website. Với các nội dung trên website được chúng tôi bổ sung từ những nguồn uy tín, cũng có sự tư vấn kiểm tra của đội ngũ bác sĩ tư vấn nhà thuốc. Qua đó, hoàn thiện bài viết với độ chính xác cao.

2.4 Chính sách biên tập nội dung

Tại trang thông tin điện tử nhathuocnav.com, chúng tôi tạo một tài khoản cho biên tập viên với các thông tin cần thiết, cùng với đó là chức danh biên tập viên cho website. Cũng như những quy tắc trách nhiệm của biên tập viên khi đăng tải thông tin lên website.

Khi thực hiện công việc đổi ngũ biên tập nội dung sẽ tiến hành tìm hiểu thông tin, phân tích và tổng hợp các nguồn liên quan khác nhau. Sau đó biên tập với khả năng tư duy độc lập. Với mỗi bài viết phải được đảm bảo các tiêu chí: tính chính xác, kịp thời, khách quan và phù hợp với đọc giả.

Và để bài viết được bạn đọc đón nhận, cũng như đảm tính xác thực cho bài viết đăng tải. Chúng tôi còn có một giai đoạn kiểm tra bởi người có chuyên môn để đảm bảo bài viết đạt tiêu chuẩn cả về hình thức lẫn nội dung.

Dieu Khoan Su Dung Nhathuocnav 6 Min

Điều khoản sử dụng

Khi truy cập và khai thác thông tin trên website chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đọc đã chấp thuận các điều khoản sử dụng trên website chúng tôi. Dó đó, bạn đọc khi truy cập vào website nên dành thời gian xem qua điều khoản sử dụng của chúng tôi để hiểu hơn về những quy định chúng tôi.

Trang thông tin điện tử của Nhà Thuốc NAV có thể được có thể được chỉnh sửa, thay thế hoặc cập nhật bất cứ lúc nào theo các điều khoản. Việc bạn vẫn tiếp tục truy cập trên website, có nghĩa bạn đã chấp nhận những điều khoản mới của đơn vị.

Dieu Khoan Su Dung Nhathuocnav 2 Min

Dưới đây là các điều khoản sử dụng mà Nhà Thuốc NAV đưa ra, bạn đọc có thể tham khảo:

 • Website chúng tôi không đưa cung cấp hay đưa ra bất kỳ lời khuyên y tế nào.
 • Chính sách bảo mật dành cho trẻ em, nội dung cung cấp dành cho người trên 18 tuổi.
 • Điều khoản sử dụng về nội dung thông tin
 • Trách nhiệm pháp lý của Nhà Thuốc NAV
 • Chính sách đền bù
 • Giới thiệu chung
 • Những Quyền hạn của người dùng tin
 • Thông báo và thủ tục chấm dứt hợp đồng dành cho đại ký
 • Thỏa thuận chung

Sau đây, nội dung chi tiết các điều khoản. Giúp bạn đọc có thể hiểu rõ các điều khoản một cách tốt nhất:

1. Website chúng tôi không cung cấp hay đưa ra bất kỳ lời khuyên y tế nào

Tất cả nội dung thông tin của chúng tôi đăng tải lên website đều mang tính chất tham khảo. Hoàn toàn không thể thay thế cho các chuẩn đoán, tư vấn của bác sĩ chuyên môn. Chính vì vậy, trong trường hợp bạn đọc gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, bạn nên đến gặp và thăm khám bác sĩ chuyên khoa. Qua đó, sẽ giúp bạn biết chính xác tình trạng của mình, cũng như có những phương pháp điều trị phù hợp.

Trong trường hợp người bệnh cần cấp cứu, chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị. Không sử dụng thuốc, quy trình chữa bệnh, thông tin y học được chia sẻ trên website để tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Do tùy vào từng cơ địa mỗi người, sẽ có những triệu trứng liệu trình điều trị phù hợp. Vì vậy, đến gặp bác sĩ chuyên môn là cách trị tốt nhất.

Điều khoản này cũng được chúng tôi nói rõ ở chính sách “Miễn Trừ Trách Nhiệm” bạn có thể tìm đọc ở cuối trang web. Ngoài ra, các thông tin y tế được Nhà Thuốc NAV cung cấp có thể chứa nội dung liên quan tới vấn đề giới tính và tình dục. Do đó, đọc giả cần cân nhắc trước khi truy cập và sử dụng thông tin của chúng tôi.

2. Chính sách bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cung cấp chính sách bảo mật dành cho trẻ em, điều này đảm bảo cũng như cam kết bảo vệ quyền riêng tư đối với đối tượng người dùng là trẻ em đối tượng dễ bị tác động. Bên cạnh đó thông tin cung cấp trên website, chỉ phục vụ cho đối tượng người dùng trên 18 tuổi. Đối với những bạn đọc dưới độ tuổi này, chúng tôi không khuyến khích sử dụng trang web đơn vị.

Dieu Khoan Su Dung Nhathuocnav 7 Min

3. Điều khoản sử dụng nội dung thông tin

Đơn vị Nhà Thuốc NAV cho phép bạn đọc xem tin tức, cũng như tải bản sao đăng trên website nhathuocnav.com. Đơn vị chỉ cho phép bạn sử dụng thông tin với mục đích học tập, nghiên cứu, tham khảo kiến thức. Tuyệt đối cấm các trường hợp sử dụng thông tin của chúng tôi với mục đích thương mại. Bên cảnh đó, khi đăng tải nội dung thông tin chia sẻ bạn cần giữ nguyên ký hiệu bản quyền của chúng tôi ở cuối trang văn bản.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi quyền bản quyền. Đồng thời, trang web này thuộc quản lý bởi pháp luật, nhà nước. Tất cả những tiêu đề, nội dung, hình thức thuộc quyền tác giả của Nhà Thuốc NAV. Do đó, trong trường hợp sao chép thông tin với các mục đích không chính đáng sẽ được báo cáo và xử lý theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng vi phạm điều khoản sử dụng thông tin sẽ bị hạn chế hoặc cấm truy cập mà không được báo trước bởi Nhà Thuốc NAV. Tài khoản thành viên vi phạm sẽ bị xóa và bạn sẽ không được sử dụng thông tin của chúng tôi dưới mọi hình thức.

4. Trách nhiệm pháp lý của Nhà Thuốc NAV

Người dùng tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các nguy cơ tìm ẩn khi tìm kiếm và sử dụng thông tin tại website Nhà Thuốc NAV. Chúng tôi, không có bất kỳ liên quan đến vấn đề này.

khi truy cập vào trang web bài viết của chúng tôi, nội dung sẽ được truyền tải đến bạn đọc thông qua bên trung gian. Vì vậy, phương thức truyền thông tin không nằm trong sự quản lý của đơn vị Nhà Thuốc NAV. Do đó, nếu xảy ra bất kỳ sự cố chậm trễ, gián đoạn hoặc tải thất bại chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các vấn đề được nêu trên.

Chúng tôi chia sẻ và truyền tải thông tin đến bạn đọc một cách đầy đủ nhất, trong phạm vi cho phép của pháp luật. Bên cạnh đó, đơn vị của chúng tôi, cũng như các nhà cung cấp từ chối yêu cầu chứng thực và đảm bảo nội dung.

5. Chính sách bồi thường

Khi truy cập website, bạn đọc phải đồng tình với việc tôn trọng và phải bồi thường nếu vi phạm bản quyền nội dung của website Nhà Thuốc NAV. Đồng thời là các nhân viện đại lý, nhà bán lẻ và đối tác của chúng tôi. Bên cạnh đó, đơn vị không chịu bất cứ một thiệt hại nào từ việc than phiền của khách hàng. Cũng như các yêu cầu về trách nhiệm, hòa giải và các khoản phí do tổn hại từ vi phạm bản quyền trong những điều khoản mà chúng tôi đã đề ra.

6. Giới thiệu chung

Nhà Thuốc NAV có địa chỉ kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những quy định và điều khoản sử dụng trên sẽ tồn tại cho đến khi hết hạn hoặc vì một lý do nào đó làm chất dứt hoạt động như: vi phạm trách nhiệm pháp lý của đôi bên, khiếu nại từ người dùng, đền bù và các vấn đề liên quan đến vi phạm pháp luật và hợp đồng.

7. Quyền hạn của người dùng tin

Bạn cần đồng ý về các vấn đề quyền hạn xét xử liên quan đến tố tụng, tranh chấp với Nhà Thuốc NAV. Đồng thời người dùng tin còn phải tuân thủ theo quy định của pháp luật về các nội dung như: bản quyền, thương hiệu, nhãn hàng, …của đơn vị.

Các điều khoản và chính sách người dùng của Nhà Thuốc NAV đều dựa trên tinh thần tuân thủ pháp luật. Do đó, không có bất kỳ quy định nào gây xung đột hay làm trái với pháp luật quy định của nhà nước.

8. Yêu cầu gỡ bỏ nội dung, thông tin và các vấn đề liên quan đến chính sách bản quyền

Trong các trường hợp bạn đọc nhận thấy tài liệu chúng tôi đăng tải vi phạm các nội dung bản quyền của mình, thì có thể yêu cầu chúng tôi nội dung đang đăng tải. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng nên truy cập vào nội dung bài viết vi phạm để xem xét và kiểm chứng thông tin một cách rõ ràng. Khi gặp các tình trạng vi phạm bản quyền, bạn đọc có thể liên hệ với quản trị viên nhà thuốc và cung cấp những thông tin sau:

Dieu Khoan Su Dung Nhathuocnav 8 Min

 • Bạn đọc cần chỉ ra nội dung mà bạn cho là vi phạm bản quyền. Ngoài ra, để tăng thêm tính xác thực hơn bạn cần đính kèm hình ảnh và đường dẫn (url ) mà bạn cho là vi phạm bản quyền. Điều này, giúp chúng tôi xác định chính xác nội dung vi phạm bài viết nhanh hơn.
 • Xác định nội dung mà bạn đọc nhận thấy là vi phạm (đính kèm hình ảnh và đường dẫn).
 • Cung cấp thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà và số điện thoại liên hệ.
 • Lời nhắn cam đoan là thông tin bạn cung cấp cho đơn vị Nhà Thuốc NAV là hoàn toàn đúng sự thật. Trong đó, các thông tin mà chúng tôi đăng tải lên không được phép sử dụng bởi chủ sở hữu, pháp luật, cơ quan chức năng, nhà cung cấp.
 • Chữ ký hoặc chữ các ký hiệu tương đồng cá nhân, tổ chức, đơn vị nắm bản quyền. Hoặc chữ ký từ người làm đơn khiếu nại.

Sau khi đã hoàn thành thông tin, bạn có thể gửi yêu cầu đến chúng tôi qua phần thông tin liên hệ bên dưới. Sau khi đã xem xét chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

9. Thỏa thuận chung

Trước khi các chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng được quy định trong một văn bản hợp pháp, được đăng trên website của đơn vị. Thì những thông tin trên đây là những thỏa thuận chung của hai bên trong việc sử dụng thông tin nội dung bài viết đăng trên website nhathuocnav.com.