Dược Sĩ

TRỊNH ANH DUY

Chức vụ: DƯỢC SĨ

Dược sĩ Trịnh Anh Duy có 05 năm kinh nghiệm Dược, chuyên sâu về chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng; kiểm tra công tác dược bệnh viện, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, JCI và quy trình của công ty; tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

 

Xem chi tiết: Trịnh Anh Duy

Kiểm duyệt nội dung

TRẦN HOÀNG LONG

Chức vụ: Nhân viên

Trần Hoàng Long hiện là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt và đăng tải nội dung trên website http://nhathuocnav.com/. Đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc kiểm duyệt nội dung về mảng thuốc mê, nhằm đảm bảo các thông tin đăng tải là chính xác và đầy đủ nhất… Đảm bảo nội dung khi được xuất bản sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất

 

Xem chi tiết: Trần Hoàng Long

Biên tập nội dung

Lethinha

Lê Thị Nhã

Chức vụ: Biên tập nội dung

Lê Thị Nhã là biên tập viên tại Nhà Thuốc NAV đã tốt nghiệp tại Trường Đại Học Y Dược TPHCM. Lê Thị Nhã đã có 03 năm kinh nghiệm về biên tập viên content, đặc biệt có 2 năm từng làm dược sĩ đảm bảo nội dung thông tin bài viết chính xác nhất, nhằm cung cấp kiến thức hữu ích.

 

Xem chi tiết: Lê Thị Nhã

Lethithuy

Lê Thị Thủy

Chức vụ: Biên tập nội dung

Lê Thị Thủy hiện đang là biên tập viên cho Nhà Thuốc NAV tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Với 4 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thông tin sức khỏe y tế cộng đồng, ý thức trách nhiệm với những thông tin cung cấp đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

 

Xem chi tiết: Lê Thị Thủy

 

Phamngochan

Phạm Ngọc Hân

Chức vụ: Biên tập nội dung

Phạm Ngọc Hân đang là biên tập viên cho Nhà Thuốc NAV tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược TPHCM. Với 3 năm kinh nghiệm chuyên viết về các mảng y tế sức khỏe, chăm sóc sức khỏe cộng đồng đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

 

Xem chi tiết: Phạm Ngọc Hân

 

Tranthuyvy

Trần Thúy Vy

Chức vụ: Biên tập nội dung

Trần Thúy Vy tốt nghiệp tại Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, Hiện tại đang là biên tập viên tại Nhà Thuốc NAV có nhiều 5 năm kinh nghiệm làm biên tập về thuốc mê. Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin các sản phẩm thuốc có lợi sức khỏe mọi người.

 

Xem chi tiết: Trần Thúy Vy