Chính Sách Bảo Hành

Để đảm bảo sự hài lòng và an tâm nhất cho quý khách hàng, cũng như uy tín cho cửa hàng trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm của Nhà Thuốc NAV. Chúng tôi có những chính sách hỗ trợ, bảo hành cho khách hàng đổi trả sản phẩm trong những điều khoản sau đây. Hãy cũng theo dõi chính sách bảo hành sản phẩm để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ kinh doanh của chúng tôi.

1. Những trường hợp được phép đổi trả sản phẩm

1.1 Sản phẩm quá hạn sử dụng

Các sản phẩm tại cửa hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng ngày sản xuất và sử dụng trước khi đưa đến tay khách hàng. Nhưng trong một số trường hy hữu sản phẩm của khách hàng nhận được có quá hạn sử dụng, bạn có thể hoàn toàn có thể với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để có thể đổi trả lại sản phẩm một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Chinh Sach Bao Hanh

1.2 Sản phẩm khách hàng nhận được không còn nguyên ven : tem nhãn, bao bì.

Các sản phẩm tại Nhà Thuốc NAV luôn đạt yêu cầu cao về chất lượng và bảo quản sản phẩm. Vì vậy, nếu khách hàng có gặp tình trạng nhận được sản phẩm không đạt các yêu cầu về bảo quản trong khâu vận chuyển như không còn tem nhãn, bao bì biến dạng do tác động bên ngoài. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đổi trả lại sản phẩm.

1.3 Sản phẩm có dấu hiệu lạ.

Khi nhận thấy sản phẩm khách hàng có những dấu hiệu khác thường như: trầy xước, biến dạng, màu sắc thay đổi, chất lượng không giống như bình thường,… Hãy ngay lập tức ngưng sử dụng và phản hồi về phía cửa hàng Nhà Thuốc NAV để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Chinh Sach Bao Hanh 2 Min

1.4 Khách hàng muốn thay đổi loại thuốc.

Đối với trường hợp này khách hàng cần nêu rõ lý do và đảm bảo rằng sản phẩm đã nhận lúc trước còn nguyên vẹn, chưa từng bóc mở hay sử dụng. Nếu đảm bảo được điều này, cửa hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm.

1.5 Khách hàng gặp các vấn đề sau khi sử dụng thuốc.

Nếu trong quá trình sử dụng thuốc, sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Khách hàng có những biểu hiện sức khỏe bất ổn, hãy ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với Nhà Thuốc NAV để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất, tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

2. Điều kiện để được bảo hành đổi trả sản phẩm

Dưới đây là một số điều kiện để cửa hàng Nhà Thuốc NAV có thể chấp thuận cho khách hàng đổi trả sản phẩm. Chúng tôi rất mong khách hàng có thể tham khảo kỹ để có sự hợp tác tốt nhất từ hai bên:

2.1 Hóa đơn mua hàng:

Khách hàng cần giữ lại hóa đơn mua hàng để có sự chấp thuận từ cửa hàng hoặc căn cứ để có chi phí phát sinh thêm (nếu có). Trường hợp khách hàng không nhận được hóa đơn khi mua hàng, bạn nên liên hệ với cửa hàng để được giải quyết, cung cấp đầy đủ. Đây là yếu tố để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

2.2 Tính trạng của sản phẩm:

Khi khách hàng muốn đổi trả sản phẩm, điều tiên quyết là sản phẩm khách hàng muốn đổi trả phải còn nguyên vẹn hoặc giữ nguyên tình trạng hàng khi khách hàng mới nhận được. Trường hợp sản phẩm đã không còn nguyên vẹn như trầy xước, nứt vỡ do quá trình vận chuyển hoặc bị lỗi do quá trình sản xuất thì khách hàng vẫn nên giữ nguyên tình trạng đó sau đó hoàn trả lại cho cửa hàng. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi khách hàng là tốt nhất, bạn nên chụp hoặc quay lại quá trình nhận mở sản phẩm.

2.3 Thời gian bảo hành:

Về thời gian đổi trả sản phẩm, Nhà Thuốc NAV quy định khách hàng cần thông báo cho cửa hàng chậm nhất 3 ngày kể từ khi nhận được hàng. Trường hợp những đơn hàng sau 3 ngày nhận hàng, nếu có lý do cụ thể và hợp lý thì vẫn được cửa hàng áp dụng chính sách đổi trả theo quy định.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ về Hotline: 0946.191.177 để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Quy trình tiến hàng bảo hành đổi trả sản phẩm

Bước 1: Nhà Thuốc NAV nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng. Đồng thời kiểm tra đơn hàng và thời gian xuất kho, kiểm tra tình trạng đơn hàng của khách hàng cần đổi trả. Nếu trường hợp và tình trạng hàng đạt yêu cầu thì tiến hành đổi trả sản phẩm cho khách hàng.

Trường hợp yêu cầu khách hàng không được chấp thuận, phía cửa hàng sẽ có trách nhiệm thông báo và giải thích lý do cho khách hàng.

Bước 2: Khi yêu cầu của khách hàng đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ thông báo và xem xét và lựa chọn phương án đổi trả hợp lý:

  • Đối với những đơn hàng bị lỗi do quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình sản xuất. Có thể giải quyết bằng cách hoàn tiền sản phẩm hoặc đổi mới sản phẩm (1 đổi 1). Trường hợp này phía cửa hàng sẽ hỗ trợ hoàn phí vận chuyển cho sản phẩm đổi.
  •  Đối với những đơn hàng, khách hàng cần đổi do mong muốn của khách hàng (đặt nhầm, đổi sang sản phẩm khác). Cửa hàng sẽ giải quyết theo phương thức hoàn đổi sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng phải đảm bảo tình trạng sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu mới được chấp nhận (xem lại mục 1.4). Trường hợp này, khách hàng sẽ tự chi trả phí vận chuyển phát sinh thêm.

Bước 3: Hoàn tất yêu cầu:

Trong vòng từ 7 đến 10 ngày kể từ ngày nhận thông báo giải quyết đơn từ phía cửa hàng. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm mới hoặc tiền hoàn trả sản phẩm dựa trên giá trị hóa đơn thành toán. Thời gian nhận sản phẩm hoặc tiền hoàn trả sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao hàng / ngân hàng.

Chinh Sach Bao Hanh 3 Min

4. Phương thức đổi trả của Nhà Thuốc NAV

Để hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm, Nhà Thuốc NAV có hai hình thức đổi trả đó là đổi trả trực tiếp và đổi trả gián tiếp. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức phù hợp với mình nhất.

  • Đổi trả trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng Nhà Thuốc NAV để đổi trả sản phẩm. Sau khi được kiểm tra theo đúng quy trình, khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm theo đúng quy định.
  • Đổi trả gián tiếp: Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại Nhà Thuốc NAV để được hướng dẫn quy trình đổi trả sản phẩm. Sau khi đã chấp thuận yêu cầu đổi trả sản phẩm, khách hàng chi cần đợi để nhận sản phẩm hoặc tiền theo những gì cửa hàng đã thông báo.

Trên đây là các thông tin về chính sách bảo hành tại Nhà Thuốc NAV. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về chính sách kinh doanh tại cửa hàng. Nếu trong trường hợp có những sai sót từ cửa hàng, cũng như khách hàng muốn đổi lại sản phẩm khác. Chúng tôi rất mong khách hàng chấp thuận những điều khoản để có sự hợp tác từ hai bên.

Ngoài ra, cửa hàng cũng lưu ý cho khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán nhận hàng. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng là tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn !