Nhà Thuốc NAV là nhà là đơn vị chuyên bán các loại thuốc nhập khẩu chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập từ 2012 ra đời với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết về các loại thuốc, đưa các sản phẩm thuốc chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nhà Thuốc NAV hiện có hơn kinh nghiệm 7 năm chuyên phân phối các sản phẩm thuốc chính hãng, tạo được vị thế của mình ở cả thị trường trong và ngoài nước

Top 5 Thuốc Mê Dạng Bột Chính Hãng, Uy Tín, Giá Ưu Đãi

Nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng tại thành phố phía Đông, ngày 10/09/2021 Nhà Thuốc NAV đã khai trương chi nhánh mới tọa lạc tại địa chỉ 125 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9( cũ nay là Thành Phố Thủ Đức), Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa nằm trên Xa Lộ Hà Nội nối với nhiều tuyến đường huyết mạch sẽ giúp việc vận chuyển các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng. Từ đó khách hàng có thể nhận hàng sớm nhất ngay khi đặt hàng cũng như hỗ trợ đổi trả nhanh chóng nếu xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển.

Chinh Sach Bao Hanh 1 Min

Nhà Thuốc NAV luôn đặt niềm tim khách hàng lên hàng đầu, cam kết các sản phẩm cung cấp chính hãng nói không với hàng giả kém chất lượng trôi nổi. Khách hàng có thể trải nghiệm mua các sản phẩm thuốc mê ngủ với giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Nhà Thuốc NAV

Địa chỉ:125 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Điện thoại: 096 607 7006